Tìm kiếm việc làm tại Hải Phòng

Hải Phòng là thành phố lớn tại miền bắc và cả nước Việt Nam. Đây là thành phố lớn đứng thứ 3 tại Việt Nam, là thành phố lớn thứ 2 miền Bắc sau Hà Nội và là một trong 5 thành phố trực thuộc trung ương, đô thị loại 1 trung tâm cấp quốc gia, cùng với Đà Nẵng và Cần Thơ.

Hải Phòng với nhiều tên gọi là thành phố cảng, thành phố hoa phượng đỏ. Vừa là thành phố công nghiệp, vừa là thành phố du lịch nổi tiếng. Hải Phòng hiện vẫn còn bảo tồn được vẻ đẹp tinh tế trong kiến trúc với các di tích chùa miếu và kiến trúc thuộc địa Pháp tuyệt đẹp và cổ kính.

Địa Lý

Hải Phòng có bờ biền dài trên 100 cây số, thấp và khá bằng phẳng, nước biển Đồ Sơn hơi đục nhưng sau khi cải tạo nước biển đã có phần sạch hơn, cát mịn vàng, phong cảnh đẹp. Ngoài ra, Hải Phòng còn có đảo Cát Bà là khu du lịch có những bãi biển đẹp, cát trắng, nước trong xanh cùng các vịnh Lan Hạ tuyệt đẹp.

Kinh tế

Hải Phòng có vị thế là một trong những thành phố kinh tế trọng yếu của miền bắc nói riêng và của cả Việt Nam nói chung. Vào thời quân Pháp đô hộ. Hải Phòng từng là thành phố quan trọng ngang hàng với Saigon và Hà Nội. Những năm cuối thế kỷ XIX, người Pháp đã có những đề xuất xây dựng Hải Phòng thành “thủ đô kinh tế” của Đông Dương.

Việc Làm

Hải Phòng là thành phố với nguồn nhân lực trẻ, năng động hàng đầu cả nước. Cơ hội việc làm tại Hải Phòng

Các bạn tìm việc làm có thể tham khảo các website việc làm online được người tìm việc Hải Phòng tin dùng sau đây

Careerlink.vn

Careerlink.vn – Website tuyển dụng nhân sự với nhiều việc làm tại Hải Phòng, được nhiều nhà tuyển dụng và ứng viên sử dụng để tìm kiếm việc làm và tuyển nhân sự

Hình ảnh

Địa chỉ: Phòng 302, 270-272 Cộng Hòa, P.13, Q.Tân Bình, TP. Ho Chi Minh
Điện thoại : (028) 3813 0501

Website: https://www.careerlink.vn/tim-viec-lam-tai/hai-phong/HP

Haiphongworks

Haiphongworks.com là công ty đăng tin việc làm mới ra mắt tại Hải Phòng. Với công nghệ hiện đại, mạng lưới đối tác toàn cầu và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, với ước mong kết nối nhân tài với công việc mơ ước, tài năng.

Hình ảnh

Website: http://haiphongworks.com/

Địa chỉ: P.252, Tòa nhà Sholega, 275 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

Đại Học

Trường Đại học Hàng Hải Việt Nam

Đại học Hàng Hải Hải Phòng được biết đến như là một ngôi trường nổi tiếng về đào tạo các ngành liên quan tới hàng hải, cơ khí tàu thủy, trường Đại học Hàng hải Việt Nam là trường mơ ước của nhiều sinh viên muốn theo học ngành biển.

Trường Đại học Hàng hải Việt Nam là trường hàng đầu quốc gia Việt Nam, ngoài việc dạy chuyên ngành hàng hải thì hiện nay trường còn dạy kinh tế, viễn thông…

Địa chỉ: 484 Lạch Tray, Quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng.

Trường Đại học Hải Phòng

Là một trường công lập đào tạo đa ngành, trường Đại học Hải Phòng mang trên mình sứ mệnh cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho thành phố Hải Phòng và các tỉnh miền duyên hải bắc bộ. Trong những năm qua, nhà trường không ngừng nâng cấp trang thiết bị giảng dạy, mời đội ngũ giảng viên trình độ cao tham gia giảng dạy tại nhà trường.

Địa chỉ: Số 171, Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng.