Các Nhà Tuyển Dụng Thái Bình Đang Tìm Kiếm Điều Gì?

Với nhiều sinh viên tốtnghiệp đang vật lộn để tìm việc làm, thật khôn ngoan khi đặt câu hỏi, ‘Nhà tuyểndụng đang tìm kiếm điều gì ở ứng viên?’ Thật không may, bằng đại học có thểkhông đủ. Ở thị trường việc làm Thái Bình, các nhà tuyển dụng còn đòi hỏi ở ứngviên  những kỹ năng và kinh nghiệm.

Các kỹ năng có ý nghĩa quan trọng với những người đang tìm việc làm như thế nào? Chúng là những phẩm chất được xây dựng thông qua kinh nghiệm và học tập. Một trong số kỹ năng đó có thể do bẩm sinh bạn đã có, nhưng những số khác có thể cần có sự nỗ lực đáng kể từ phía bạn để phát triển.

Giao tiếp

Định nghĩa một người giao tiếp tốt là như thế nào? Thông thường, các nhà tuyển dụng việc làm Thái Bình đang tìm kiếm một người có thể nói và viết rõ ràng và chính xác. Điều này được thể hiện bằng sức mạnh và sự rõ ràng trong ý tưởng và lời nói của bạn hơn là sự chính xác về ngôn ngữ.

Làm thế nào tôi có thể phát triển kỹ năng này?

Thuyết trình trước đám đông, thuyết trình và đóng góp cho các cuộc tranh luận và các cuộc họp có thể giúp bạn quen với việc thảo luận về ý tưởng của riêng bạn.

Làm thế nào tôi có thể chứng minh kỹ năng này?

Chuẩn bị là chìa khóa. Bạn có thể thể hiện kỹ năng giao tiếp của mình trong cuộc phỏng vấn, trong ứng dụng và thông qua kinh nghiệm. Có ý tưởng của bạn và bất kỳ thông tin cần thiết đã sẵn sàng trong tâm trí của bạn. Chỉ ra cách bạn phải giao tiếp rõ ràng trong nhiều điều kiện khác nhau.

Làm việc theo nhóm

Phần lớn các công việc dựa vào sự tương tác chặt chẽ giữa các nhân viên. Bạn có thể phải làm việc theo nhóm ngày này qua ngày khác, hoặc bạn có thể đóng vai trò độc lập chủ yếu, chỉ yêu cầu các cuộc họp thường xuyên với đồng nghiệp và quản lý. Dù bằng cách nào, sự sẵn sàng hợp tác với người khác và làm việc vì lợi ích lớn hơn là điều cần thiết.

Làm thế nào tôi có thể phát triển kỹ năng này?

Nếu bạn trở thành tiến sĩ, bạn có thể tự mình thực hiện nghiên cứu và dự án. Phối hợp với các học giả và sinh viên khác là một cách tốt để xây dựng kỹ năng làm việc nhóm của bạn. Các công việc tạm thời (như công việc văn phòng và công việc bán lẻ phụ thuộc nhiều vào tinh thần đồng đội) có thể giúp bạn quen với việc chia sẻ thông tin và hợp tác cần thiết khi làm việc theo nhóm.

Làm thế nào tôi có thể chứng minh kỹ năng này?

Rõ ràng cuộc phỏng vấn không cung cấp cơ hội cho ứng viên tìm việc làm thể hiện kỹ năng này, nhưng tham khảo các dịp khi bạn phải làm việc trong một nhóm (là sinh viên hoặc nhân viên) cũng như những lợi ích của trải nghiệm đó là đủ.

Sáng kiến

Bạn có thể tự làm việc không? Bạn có thể lùi một bước và nhìn thấy một bức tranh lớn hơn? Bạn có thể hành động theo những gì bạn thấy, sử dụng ý thức chung và kiến ​​thức chi tiết làm hướng dẫn không? Sáng kiến ​​chủ yếu là về việc tạo ra và nắm bắt cơ hội để mang lại lợi ích cho chủ nhân của bạn và giữ cho doanh nghiệp của bạn luôn đi đầu trong những phát triển mới nhất.

Làm thế nào tôi có thể phát triển kỹ năng này?

Sáng kiến ​​đòi hỏi sự tưduy, sự tự tin và bí quyết. Đó không phải là quyết tâm bảo thủ. Sáng kiến ​​đếnmột cách tự nhiên nếu bạn quan tâm đến một cái gì đó và bạn tin tưởng kiến ​​thứccủa bạn về chủ đề đó. Cố gắng chủ động trong cuộc sống cá nhân hoặc học tập của bạn bằng cách tìm kiếm cơ hội mới.

Làm thế nào tôi có thể chứngminh kỹ năng này?

Kinh nghiệm làm việc là một cách hữu ích để chứng minh và phát triển sáng kiến. Bạn cũng có thể thể hiện sự chủ động trong cuộc phỏng vấn bằng cách hỏi kỹ và tiết lộ các câu hỏi.

Quản lý dự án

Dường như hầu hết các nhà tuyển dụng việc làm Thái Bình đòi hỏi kỹ năng quản lý dự án, cho dù công việccó liên quan đến việc xử lý các dự án hay không. Do đó, nó thực sự là một kỹnăng thiết yếu. Nó liên quan đến việc chịu trách nhiệm và lập kế hoạch cho mộtdự án từ đầu đến cuối. Đây có thể là một cái gì đó đơn giản như một dự ánnghiên cứu nhỏ, hoặc lớn như một liên doanh kinh doanh trị giá hàng triệu bảng.

Làm thế nào tôi có thể phát triển kỹ năng này?

Cuộc sống cung cấp nhiều cơ hội để phát triển kỹ năng quản lý dự án. Trong các nghiên cứu của bạn, bạn không nghi ngờ gì đã thực hiện các dự án liên quan đến nghiên cứu, viết, hoạt độngvà hợp tác. Tìm kiếm cơ hội để đảm nhận các dự án mới và suy nghĩ về cách tốtnhất để thực hiện chúng.

Làm thế nào tôi có thể chứng minh kỹ năng này?

Nhà tuyển dụng thường yêu cầu thể hiện rõ ràng các kỹ năng quản lý dự án, vì vậy hãy có kinh nghiệm cụ thể vềmột dự án mà bạn đã xử lý đặc biệt tốt. Xác định dự án, cách bạn thực hiện nó,những gì nó liên quan và cách bạn giải quyết bất kỳ vấn đề.

Linh hoạt

Điều này về cơ bản có nghĩa là bạn sẵn sàng thích nghi, để thử một cái gì đó mới và chấp nhận thay đổi. Nó có thể là về thời gian, khối lượng công việc hoặc đồng nghiệp của bạn. Linh hoạtlà về đáng tin cậy nhưng không cứng nhắc.

Làm thế nào tôi có thể phát triển kỹ năng này?

Thử thách bản thân để đảm nhận một cái gì đó mới. Đừng chống lại sự thay đổi, nhưng hãy làm cho nó tốt nhất.

Làm thế nào tôi có thể chứng minh kỹ năng này?

Cung cấp các ví dụ từ các tình huống và kinh nghiệm mà bạn đã phải thích nghi với một tình huống thay đổi và vẫn làm cho nó tốt nhất. Kinh nghiệm làm việc và nghiên cứu học thuật cung cấp nhiều cơ hội để chứng minh tính linh hoạt , bạn chỉ cần nêu bật các ví dụ nổi bật.

Khả năng tổ chức

Tổ chức là một điều cần thiết cho bất kỳ công việc nào liên quan đến người khác hoặc làm việc theo khung thời gian. Nhà tuyển dụng sẽ muốn biết rằng bạn có thể cung cấp các thông tin và thực hiện các dự án đúng tiến độ. Phần lớn là về logic và kiểm soát.

Làm thế nào tôi có thể phát triển kỹ năng này?

Hãy nhìn vào cuộc sống cá nhân, học tập và công việc của bạn. Thực hiện mọi thứ theo thứ tự. Điều này bao gồm giấy tờ, lập kế hoạch, khối lượng công việc và sạch sẽ.

Làm thế nào tôi có thể chứng minh kỹ năng này?

Tổ chức có thể được thể  hiện theo nhiều cách, nhưng nhà tuyển dụng sẽ ấn tượng nhất thông qua sự chứng minh trựctiếp. Hãy chắc chắn rằng kế hoạch của bạn được chuẩn bị tốt và bạn đến đúng giờ.Bất kỳ thông tin liên lạc với tổ chức nên được xử lý hiệu quả. Bạn cũng có thể chỉ ra các kinh nghiệm bên ngoài để cho thấy bạn có thể tổ chức tốt như thế nàokhi xử lý khối lượng công việc.