6 Kỹ Năng Giúp Bạn Có Được Việc Làm Ở Thái Bình

Mặc dù bạn có thể nghĩ rằngmã hóa, phân tích dữ liệu và kỹ năng kế toán là những thứ bắt buộc phải cótrong thời đại công nghệ này, nhưng với các nhà tuyển dụng việc làm Thái Bìnhchúng không phải là những thứ duy nhất. Ngoài ra còn có nhiều kỹ năng mềm củangười Viking có thể giúp thúc đẩy sự nghiệp của bạn lên một tầm cao mới. Từ khảnăng học hỏi trên đôi chân của bạn đến hiểu biết về công nghệ, đây là một cáinhìn về các nhà tuyển dụng kỹ năng hàng đầu và các nhà quản lý tuyển dụng việclàm Thái Bình đang tìm kiếm ở ứng viên của họ.

Khả năng học nhanh

Thời gian là tiền bạc và một công ty phải dành thời gian đào tạo bạn lâu hơn, nó sẽ càng khiến họ tốn nhiều chi phí. Theo JD Conway, nhà tuyển dụng kỹ thuật và đối tác mua lại tài năng tại BambooHR, khả năng toàn diện để thấy vai trò của bạn phù hợp với công ty và làm việc hiệu quả là vấn đề cần quan tâm rất nhiều. Bạn nhận thức càng nhanh để đóng góp thật nhiều cho công ty, bạn sẽ càng nhanh chóng được coi là một tài sản, chứ không phải là một khoản nợ.

Bí quyết công nghệ giúp bạn dễ dàng tìm việc làm

Các chuyên gia công nghệ sẽ tiếp tục có nhu cầu trong năm 2016. Theo công ty nhân sự Robert Half Salary Guide cho biết năm 2016, nhân viên công nghệ sẽ thấy mức lương tăng 5,3% khi các công ty tìm thuê các nhà phát triển ứng dụng và cơ sở dữ liệu, phân tích kinh doanh, kỹ sư hệ thống và mạng và bàn trợ giúp và các chuyên gia hỗ trợ máy tính để bàn. Mặc dù nhiều trong số những công việc đó sẽ đòi hỏi các kỹ năng cụ thể, nhưng cũng cần phải có một số ứng viên kỹ năng công nghệ mềm, bao gồm Windows 7 và kỹ năng ảo hóa. Ngay cả một vai trò hỗ trợ cũng sẽ đòi hỏi sự hiểu biết tốt về công nghệ bao gồm phần mềm điều hành, ứng dụng đám mây và ứng dụng di động.

Lái xe và khả năng thích ứng

Có một lý do mà người đi go-getter thường được liệt kê trong quảng cáo việc làm: nhà tuyển dụng muốn người lao động sẽ vượt quá mức lương của họ. Conway cho biết nhiều công ty đang tìm kiếm tài năng xem bạn như một khoản đầu tư và muốn ai đó có động lực vượt xa hiện trạng, Conway nói. Họ cũng muốn những ứng viên tìm việc làm có khả năng thích nghi và sẵn sàng thay đổi trên xu thế. Trong nền kinh tế toàn cầu phát triển nhanh này, các công ty cần phải nhanh nhẹn để đáp ứng những thay đổi trong môi trường kinh doanh và họ cũng cần những nhân viên có thể thích nghi ở bất kể tình huống nào. Các nhà tuyển dụng việc làm Thái Bình mong muốn trở nên tuyệt vời với những gì bạn học được, cách bạn làm việc ở bất kì vị trí nào là một chỉ số để phát triển giáo dục.

Kỹ năng tài chính

Các công việc tài chính đã và sẽ tiếp tục là một lĩnh vực tăng trưởng mạnh mẽ của công việc với Robert Half dự đoán mức lương tài chính và kế toán sẽ tăng 4,7% trong năm nay. Các công việc theo yêu cầu về tài chính kế toán bao gồm các nhà quản lý kế toán, phân tích kinh doanh và tài chính, kiểm toán viên nội bộ, kế toán viên và các chuyên gia biên chế. Nhưng cũng giống như với các công việc công nghệ, có một số kỹ năng nhân viên sẽ phải sở hữu. Theo Robert Half, những kỹ năng theo yêu cầu này bao gồm các kỹ năng Excel nâng cao, kiến ​​thức về trí tuệ kinh doanh và phần mềm hoạch định nguồn lực doanh nghiệp và kinh nghiệm phần mềm dựa trên đám mây,…

Khả năng giao tiếp

Một trong những điểm nổi bật so với trình độ kỹ thuật là sinh viên không học các kỹ năng mềm như khả năng giao tiếp. Nhưng kỹ năng đó là thứ cần thiết và được tìm kiếm, ngay cả khi bạn đang đảm nhận vai trò kỹ thuật. Nếu không có nó, bạn sẽ không thể có được điểm của mình, cộng tác hiệu quả hoặc tệ hơn, phù hợp với văn hóa công ty. Tất cả đó là lý do tại sao các công ty giữ kỹ năng giao tiếp cao khi sàng lọc các ứng cử viên. Hầu như mọi người đều nói rằng họ có chúng, nhưng thực sự thành thạo trong việc làm việc và giao tiếp với mọi người là điều mà mọi nhà tuyển dụng sẽ tìm kiếm trong quá trình phỏng vấn những người nộp đơn tìm việc làm, chuyên gia Conway nói. Khách hàng muốn làm việc với những người giao tiếp tốt.

Sàng lọc các kỹ năng của riêng bạn

Khi tìm kiếm một công việc, các ứng viên được đặt dưới kính hiển vi khi nhà tuyển dụng đang tuyển dụng người quản lý thay đổi sơ yếu lý lịch cho các ứng viên phù hợp. Mặc dù đó là người tìm việc được sàng lọc, điều đó không có nghĩa là anh ta hoặc cô ta không thể tự sàng lọc. Trên thực tế, Conway cho biết khả năng sàng lọc các nhà tuyển dụng tiềm năng là một kỹ năng mà mọi người cần có khi môi trường công việc đang hoạt động tốt. Trong một thị trường việc làm được cải thiện, các nhà tuyển dụng đang cố gắng nâng cao trò chơi của họ để tang tính cạnh tranh cho những người có tài năng. Điều này có sự phân nhánh tích cực, trong đó các nhà tuyển dụng phải cải thiện các đặc quyền, lợi ích và đào tạo quản lý, v.v. để cạnh tranh với các công ty khác đang làm việc đó tốt hơn. Tuy nhiên, thay vì thực sự thay đổi, một số nhà tuyển dụng sẽ chỉ tạo ấn tượng bóng bẩy về công ty của họ cho người ngoài.