Về chúng tôi

Xin chào tất cả mọi người, mình là Thu Hiền, trang blog suites-bc.com này được mình lập ra cách đây gần 4 năm với mục đích chính là chia sẻ cho cả nhà những kinh nghiệm việc làm tại các tỉnh miền Bắc mà mình chính là người đã từng có cơ hội trải nghiệm. Trang của mình cũng không phải kiểu “đao to búa lớn” gì đâu, mình chỉ đơn giản muốn ghi chép lại những gì đã học hỏi được trong suốt chặng đường sự nghiệp của mình, mà nếu giữ cho riêng mình thì lại… hơi tiếc. Cho nên cái blog bé bé xinh xinh này ra đời mọi người ạ. Ha ha.

Nói về bản thân một chút, mình tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị kinh doanh của trường Đại học Hoa Sen. Đúng rồi, mọi người không nghe lầm đâu. Chính xác là mình đã từng Nam tiến vào Sài Gòn học tập, nhưng do mình sinh ra và lớn lên ở Thái Bình. Một người con đất Bắc chính hiệu cho nên sau khi ra trường, mình đã quyết định sẽ lập nghiệp ở ngoài đây, cụ thể là hiện tại mình đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Hiện mình là Leader của team thuộc khối hình ảnh sản phẩm cho một công ty sản xuất máy ảnh Nhật Bản.

Do tính chất công việc nên mình có cơ hội được đi đây đi đó khá nhiều, chủ yếu là để khảo sát và tìm hiểu nhu cầu thị trường tiềm năng. Tuy nhiên, một điều mình thấy may mắn đó chính là qua mỗi chuyến đi, mình đã vấp ngã và có được những bài học để đời mà mình tin chắc sẽ là kim chỉ nam cho mình đi theo trong suốt những ngày tháng đi làm sau này.

Hy vọng rằng blog suites-bc.com  sẽ là nơi mọi người tìm đến để cùng mình chia sẻ những trải nghiệm thú vị và giúp nhau ngày một phát triển nhiều hơn. Còn bây giờ thì mời mọi người cùng khám phá blog suites-bc.com với mình nhé.