Tìm kiếm việc tại Nam Định

Nam Định là một tỉnh nằm ở phía Nam đồng bằng Bắc Bộ. Chính xác hơn thì thành phố Nam Định thuộc vùng duyên hải Bắc Bộ. Nam định hiện tại là một thành phố phát triển. Nhiều trường học và nhà máy, khu công nghiệp rộng lớn.

Địa Lý

Thành phố Nam Định có địa lý đặc biệt chia thành ba vùng : Vùng đồng bằng thấp trũng: gồm các huyện Vụ Bản, Ý Yên, Mỹ Lộc, Nam Trực, Trực Ninh, Xuân Trường. Khu vực này phát triển mạnh về công, nông nghiệp và thủ công truyền thống.

Bên cạnh đó khu vực đồng bằng ven biển: gồm có khu vực biển dài hơn 70km , đất đai phì nhiêu, hứa hẹn phát triển mạnh trong tương lai.

Vùng trung tâm công nghiệp – dịch vụ thành phố Nam Định với các ngành nghề dệt may, cơ khí và nhiều ngành nghề mới đa dạng. Nam đinh hiện nay là top thành phố ở khu vuẹc miền Bắc Việt Nam

Kinh Tế

Nam Định có nhiều tiềm năng kinh tế. Cùng với sự đổi mới, tăng trưởng của ngành công nghiệp đóng tàu, hạ tầng và ngành đường thuỷe, đánh bắt hải sản tại các huyện ven biển Nam Ðịnh đang từng bước được đẩy mạnh.

Việc Làm

Nam Định hiện nay đã có nhiều bước đổi mới thành một thành phố phát triển lên cả nước . Nhiều trí thức trẻ đang học tập và làm việc trên khắp cả nước. Hiện tại nhu cầu việc làm tại thành phố Nam Định không hề nhỏ.

Người tìm việc tại Nam Định có thể tham khảo tìm việc làm tại các trang tuyển dụng trực tuyến top 1,2 hiện nay.

Careerlink.vn – Website tuyển dụng tìm kiếm việc làm online hàng đầu

CareerLink.vn là website có lưu lượng truy cập cao với hồ sơ ứng viên đa dạng giúp ứng viên có thể tìm việc làm tại Nam Định và nhà tuyển dụng cũng có thể tìm được ứng viên phù hợp mang lại hiểu quả cao, phát triển công ty.

Hình ảnh:

Website: https://www.careerlink.vn/tim-viec-lam-tai/nam-dinh/ND

Địa chỉ: Phòng 302, 270-272 Cộng Hòa, P.13, Q.Tân Bình, TP. Ho Chi Minh
Tel : (028) 3813 0501
Fax: (028) 5434 1455

Trung tâm dịch vụ việc làm Nam Định

Với những nỗ lực trong công tác nghiên cứu thị trường lao động việc làm, tích cực liên kết với các doanh nghiệp trên địa bàn Tỉnh, Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Nam Định đã có bước tiến bộ vượt bậc trong mọi nhiệm vụ năm 2018.

Hình ảnh:

Website: http://vlnamdinh.vieclamvietnam.gov.vn/

Địa chỉ: 13 đường Giải Phóng – Phường Cửa Bắc – TP.Nam Định

Điện thoại: 03503.848847 – 03503864046

Đại Học

Hải Dương là một thành phố lớn tại miền Bắc Việt Nam, có một số trường đại học lâu đời, nổi tiếng, đào tạo được nhiều nhân tài, nguồn lao động chất lượng cho cả nước.

Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Nam Định

Trường với bề dày lịch sử hơn 50 năm hoạt động, trường đã cho ra lò rất nhiều cán bộ kỹ thuật, giáo viên dạy nghề, công nhân kỹ thuật phục vụ đắc lực trên toàn quốc. Trường trải qua nhiều năm phấn đấu đã phát triển vượt bậc

Địa chỉ : Đường Phù Nghĩa, Phường Lộc Hạ, Thành Phố Nam Định

Trường Đại Học Điều Dưỡng Nam Định

Đại học Điều dưỡng Nam Định với châm ngôn làm việc và phát triển công tác giáo dục – đào tạo, nghiên cứu khoa học về đào tạo Điều dưỡng, Hộ sinh và nhóm ngành khoa học sức khoẻ theo hướng đào tạo nguồn nhân lực về Điều dưỡng, Hộ sinh với nhiều kinh nghiệm mong muốn sau khi tốt nghiệp sẽ giúp ích được nhiều cho nhân dân, trở thành một trong những trung tâm đào tạo nguồn nhân lực Y tế về Điều dưỡng có uy tín trong nước và quốc tế

Địa chỉ:  Số 257 Đường Hàn Thuyên – Thành phố Nam Định