Tìm kiếm việc tại Hải Dương

Được biết tên gọi Hải Dương có ý nghĩa như sau: Hải là biển. Dương là ánh sáng mặt trời. Phía Đông của Kinh Thành xưa chính là Hải Dương. Vì vậy Hải Dương mang ý nghĩa ánh mặt trời chiếu từ Biển Đông. Hải Dương là tên gọi sử dụng hơn 500 năm nay. Hải Dương luôn là một trong những thành phố kinh tế quan trọng của miền Bắc và cả nước hiện nay.

Địa Lý

Hải Dương có địa hình chủ yếu là vùng đồi núi và vùng đồng bằng. Núi nằm ở phương bắc trong đó bao gồm 13 xã thuộc thị xã Chí Linh và 18 xã nằm tại huyện Kinh Môn; trồng tốt nhiều loại cây ăn quả.

Kinh Tế

Hải Dương có nhiều tiềm năng kinh tế. Hải Dương phải vươn mình mạnh hơn, hướng tới điểm mốc 2020. Trong tương lai, Hải Dương sẽ tiếp tục cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh, đẩy mạnh cải cách hành chính, nâng cao Chỉ số PCI. Phấn đấu trước năm 2020, Hải Dương đứng vào nhóm 20 tỉnh, thành phố trong cả nước có chỉ số năng lực cạnh tranh tốt nhất và nhóm 25 tỉnh, thành có Chỉ số Hiệu quả quản trị và Hành chính công cấp tỉnh (PAPI) tốt nhất.

Việc Làm

Nguồn lao động tại Hải Dương đang phát triển tích cực . Nhiều tầng lớp lao động vừa chăm lo học tâp, vừa tích cực thể thao giữ gìn sức khỏe.

Người lao động có thể tham khảo tìm việc làm tại các trang web online sau đây

Careerlink.vn – Website tuyển dụng tìm kiếm việc làm online hàng đầu

CareerLink.vn là website có lưu lượng truy cập cao với hồ sơ ứng viên đa dạng giúp ứng viên có thể tìm việc làm tại Hải Dương một cách hiệu quả và không tốn chi phí.

Hình ảnh:

Website: https://www.careerlink.vn/tim-viec-lam-tai/hai-duong/HD

Địa chỉ: Phòng 302, 270-272 Cộng Hòa, P.13, Q.Tân Bình, TP. Ho Chi Minh
Tel : (028) 3813 0501
Fax: (028) 5434 1455

Trung tâm việc làm Hải Dương

vlhaiduong.vieclamvietnam.gov.vn được biến đến như trung tâm Dịch vụ việc làm Hải Dương được ra đời gần 28 năm với tên gọi ban đầu là Trung tâm phục vụ lao động xã hội. Trung tâm ra đời trong giai đoạn đất nước vừa mở cửa nhiều khó khăn. Trung tâm đã phát triển không ngừng để trở thành hệ thống Trung tâm Dịch vụ việc làm hiện nay

Hình ảnh:

Website: http://vlhaiduong.vieclamvietnam.gov.vn/

Địa chỉ: Đường An Định, Phường Việt Hòa, TP Hải Dương

Điện thoại: 0320.3845.600

Fax: 0320.3853.304

Đại Học

Hải Dương là một thành phố lớn tại miền Bắc Việt Nam, có một số trường đại học lâu đời, nổi tiếng, đào tạo được nhiều nhân tài, nguồn lao động chất lượng cho cả nước.

Trường Đại Học Hải Dương

Với kinh nghiệm gần 10 năm nâng cấp đào tạo bậc cao đẳng và liên kết đào tạo cùng với nhiều trường đại học có uy tín ở trong và ngoài nước; Nổi bật nhất là trong khoảng 10 năm gần đây, Nhà trường đã thay đổi phát triển tốt hơn nhiều. Trường phát triển nhanh, vững chắc và nhất định sớm trở thành cơ sở đào tạo đạt chất lượng, nghiên cứu khoa học và cung ứng dịch vụ xã hội tốt nhất.

Địa chỉ : Khu Đô thị phía Nam, Thành phố Hải Dương (Liên Hồng – Gia Lộc – Hải Dương)

Trường Đại Học Kỹ Thuật Y Tế Hải Dương

Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương  là một trường công lập đào tạo chuyên ngành y dược tốt nhất phục vụ cho tỉnh nhà và một số vùng lân cận. Được thành lập năm 2007, tiền thân là trường Cao đẳng kỹ thuật Y tế I, đến nay, trường là cơ sở đào tạo kỹ thuật viên y tế có trình độ đại học duy nhất của Việt Nam. 

Được trang bị chu đáo và đầy đủ các thiết bị máy móc hiện đại, bệnh viện thực hành, trung tâm kiểm nghiệm ATTP phục vụ việc học tốt nhất cho sinh viên trong trường. Ngoài ra, trường còn có 3 ký túc xá 5 tầng, sân chơi, bãi tập, căng – tin dành cho sinh viên xa nhà. Trường là là cái nôi cho các sinh viên mong muốn trở thành những vị bác sĩ giúp đời

Địa chỉ: Số 1, Đường Vũ Hựu, thành phố Hải Dương tỉnh Hải Dương, Việt Nam